Các đối tác của Trung Tâm

7/23/2012

 

                                                                          a2                                                             

 

 www.hp.com

Hewlett-Packard (HP) là CNTT lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. HP thành lập năm 1939 tại Palo Alto, California, Mỹ. HP hiện có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Năm 2006, tổng doanh thu của HP đạt 9.4 tỉ đô la, vượt đối thủ IBM với 9.1 tỉ, chính thức vươn lên vị trí số 1 trong các công ty công nghệ thông tin.

Lenovo là công ty sản xuất máy tính cá nhân (PC) lớn nhất ở Trung Quốc, và vào năm 2004 vào hạng ba trên thế giới (hạng chín trước khi mua Phân ban PC của IBM). Công ty đầu tiên được thành lập năm 1984 bởi 11 kỹ sư dẫn đầu là Liu Chuanzhi tại Bắc Kinh.

                                                       
                                                                                                                                    

                                                                                                                       au              

 www.autodesk.com

Autodesk, nhà sản xuất phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 2D & 3D hàng đầu thế giới. Khách hàng của Autodesk thuộc các lĩnh vực sản xuất, kiến trúc, xây dựng, phương tiện truyền thông và ngành công nghiệp giải trí. Kể từ khi giới thiệu phần mềm AutoCAD đầu tiên vào năm 1982, Autodesk vẫn liên tục duy trì và phát triển danh mục đầu tư rộng rãi của phần mềm 2D & 3D cho thị trường toàn cầu.

 

 hoan

 

 http://www.buffalo-asia.com/

Tập đoàn Buffalo Inc là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải pháp mạng, lưu trữ và đa phương tiện cho môi trường gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như cho các công ty tích hợp hệ thống. Buffalo Inc có trụ sở tại Nagoya, Nhật Bản. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng và thiết bị ngoại vi máy tính, Buffalo đã chứng minh cam kết của mình để cung cấp các sản phẩm, giải pháp tốt nhất giúp công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cơ sở hạ tầng.

hoiaf

 www.fujitsu.com.

Fujitsu là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) dựa trên các giải pháp kinh doanh cho thị trường toàn cầu. Với khoảng 170.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia, Fujitsu kết hợp với các tập đoàn trên khắp thế giới về hệ thống và dịch vụ các chuyên gia hàng đầu với các sản phẩm truyền thông và vi điện tử tiên tiến với độ tin cậy cao nhằm cung cấp những sản phẩm có giá trị tới khách hàng. Trụ sở chính được đặt tại Tokyo, Công ty TNHH Fujitsu (TSE: 6702) báo cáo doanh thu hợp nhất 4,5 nghìn tỷ yên (55 tỷ USD) cho năm tài chính kết thúc ngày 31 Tháng Ba 2011

1 

www.vmware.com/

 

VMware là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp ảo hóa (virtualization) và hạ tầng cho điện toán đám mây (cloud infrastructure) giúp các tổ chức công nghệ thông tin tăng cường hoạt động kinh doanh ở mọi phạm vi, cấp độ. Với nền tảng ảo hóa dẫn đầu - VMware vSphere® - các khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ứng dụng để giảm chi phí đầu tư và chi phí hoạt động, tăng tính linh hoạt, đảm bảo tính sẵn sàng cao, tăng cường an ninh thông tin và thân thiện môi trường. Với doanh số năm 2010 là 2,9 tỉ USD, cùng hơn 250,000 khách hàng và 25,000 đối tác trên toàn thế giới, VMware luôn dẫn đầu về lĩnh vực ảo hóa, liên tục được xếp ở vị trí hàng đầu theo đánh giá của các CIO. VMware có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon với các văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

hhoa

American Power Conversion thành lập tại Massachusetts bởi ba kỹ sư điện điện tử đã được làm việc tại MIT, nghiên cứu trực tiếp của họ và phát triển theo hướng điện năng lượng mặt trời. Đến nay, APC đang là dẫn đầu về công nghệ và có hơn 5000 công nhân trên toàn thế giới.Autodesk, nhà sản xuất phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 2D & 3D hàng đầu thế giới. Khách hàng của Autodesk thuộc các lĩnh vực sản xuất, kiến trúc, xây dựng, phương tiện truyền thông và ngành công nghiệp giải trí. Kể từ khi giới thiệu phần mềm AutoCAD đầu tiên vào năm 1982, Autodesk vẫn liên tục duy trì và phát triển danh mục đầu tư rộng rãi của phần mềm 2D & 3D cho thị trường toàn cầu.

Transcend. Inc, được thành lập năm 1988 do ông Peter Shu và có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan. Đến nay, Transcend đã phát triển được hơn 2000 module bộ nhớ của các loại : thẻ nhớ, ổ đĩa flash usb, máy nghe nhạc MP3... Transcend trở thành nhà sản xuất module bộ nhớ đầu tiền tại Đài Loan và thứ hai trên thế giới.

Bidefenderlà nhà sáng tạo của một trong những ngành, nghề của ngành công nghiệp nhanh nhất và hiệu quả nhất của phần mềm bảo mật quốc tế chứng nhận. Từ khi thành lập vào năm 2001, BitDefender đã liên tục nâng cao thanh và thiết lập tiêu chuẩn mới trong công tác phòng chống mối đe dọa một cách chủ động. Trước khi vào thị trường Việt Nam, BitDefender đã có mặt tại 110 quốc gia và có khoảng 141 triệu khách hàng.

 a3

Microsoft chính thức  thành lập vào ngày 04 tháng tư năm 1975 bởi Paul Allen và Bill Gates.Microsoft là công ty phần mềm đứng đầu thế giới với các sản phẩm chính: hệ điều hành, hệ quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ, công cụ phát triển, nền phát triển ứng dụng.

 

                                                                                                                     ah                        

                                                                                                 www.targus.com

Targus International Group,Inc đến từ Anaheim, California, Mỹ, được công nhận toàn cầu là hãng tiên phong trong thị trường phụ kiện bảo vệ, túi bọc máy tính, di động và phụ kiện, Targus đã hợp tác với các tập đoàn, nhà bán lẻ và nhà sản xuất OEM, để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho máy tính xách tay. Hiện Targus có đối tác trên khắp các châu lục, và phân phối trên 145 quốc gia.  

                                                                                                                                     

                                                                                                                               oppo        

                                                                                                   www.oppomobile.vn

Oppo là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, cung cấp những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới. Gia nhập thị trường điện thoại từ năm 2008, Oppo không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất với chất lượng tốt nhất và sản phẩm thân thiện với người dùng nhất.

 

  • Hà Nội: (04) 6674 6880 : Hỗ trợ bảo hành
  • Hồ Chí Minh: (08) 6264 5797 : Hỗ trợ bảo hành
  • Đà Nẵng: (0511) 6256 166 : Hỗ trợ bảo hành